goodwe logo
Goodwe là một doanh nghiệp hàng đầu, có tư duy chiến lược, tập trung vào nghiên cứu và sản xuất các bộ biến tần PV và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Với doanh số trung bình hàng tháng là 30.000 chiếc vào năm 2019 và 12 GW được lắp đặt tại hơn 100 quốc gia, bộ biến tần năng lượng mặt trời Goodwe đã được sử dụng chủ yếu trong các mái nhà dân dụng, hệ thống thương mại và hệ thống lưu trữ năng lượng. Goodwe được xếp hạng là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời Top 10 thế giới bởi Bloomberg, IHS & Wood Mackenzie. Goodwe đánh giá thành công của mình trên thành công mà khách hàng đạt được bằng cách xác định và tích hợp các thành phần và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện có trong khi cung cấp dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.
 
Goodwe đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp để bán trước, bán và sau bán và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới. Công ty đã phát triển một khái niệm về các hội thảo nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tại chỗ và dịch vụ hậu mãi.
Là một công ty ổn định, có khả năng thanh toán, Goodwe đã xây dựng danh tiếng của công ty bằng cách đạt được sự tăng trưởng bền vững ở mọi thị trường mà nó hoạt động. Cách tiếp cận từng bước, thận trọng của tăng trưởng chiến lược và củng cố mang lại tuổi thọ, tăng trưởng lợi nhuận và tăng thị phần; một mô hình kinh doanh cũng được một số công ty tái tạo hàng đầu thế giới áp dụng.
Với phần mềm quản lý dữ liệu hệ thống điện năng lượng mặt trời SEMS PORTAL mang lại cho khách hàng quy trình giám sát trực quan nhất. 
 
 

Liên hệ nhận báo giá

Thông tin liên hệ

công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời GREENTECH

Giấy phép: 4101548456

Trụ sở: 672 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh Tây Nguyên: Quốc Lộ 26, Thôn 12 EADAR, EAKAR, Đắk Lắk

Chi nhánh Miền Nam:122/3 đường số 2, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02563 792 058 - Tel: 0983 792 058 - 0905 929 552

Email: info@gtsolar.vn

Website: http://gtsolar.vn